[Giải mã] Nằm mơ thấy bắt cá điềm báo gì? Đánh con gì may mắn?

Nằm mơ thấy bắt cá là một giấc mơ rất phổ biến trong cuộc sống. Vì cá là loài vật rất quen thuộc trong đời sống hằng ngày. Vì thế nhiều người khi nằm mơ giấc mơ này thường không để ý đến những ý nghĩa mà giấc mơ bắt cá mang đến. Vậy nằm mơ thấy bắt được cá điềm gì? Mơ thấy bắt cá nên đánh con gì may mắn? Cùng vhcevent.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Nằm mơ thấy bắt cá điềm gì?

Nằm mơ bắt được cá mang đến nhiều điều may mắn trong tương lai

Cá là loại động vật sống dưới nước và rất quen thuộc với con người, theo phong thủy nó mang lại tài lộc và sự may mắn. Ngoài ra nó còn gắn liền với hình ảnh của sự sinh sôi và nảy nở. Vậy nên giấc mơ thấy bắt cá là giấc mơ rất may mắn với người mơ. Dự báo thời gian tới có thể bạn sẽ thừa hưởng được món tiền khổng lồ hoặc nhận món quà đặc biệt từ người thân. Và bạn cũng nên biết nắm lấy cơ hội này để thay đổi vận mệnh của mình.
Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào nhiều hoàn cảnh khác nhau mà giải mã được chi tiết ý nghĩa mà giấc mơ thấy bắt cá mang đến với bạn. Vậy hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết về những giấc mơ thấy bắt cá dưới đây nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy bắt cá

1. Mơ thấy bắt được cá koi

Cá koi là loài cá của sự may mắn và giàu sang. Vậy nên trong giấc mơ bạn thấy mình bắt được cá koi cho thấy cơ hội đổi vận của bạn sắp đến. Thời gian tới có thể bạn sẽ gặp nhiều thành công và may mắn trong công việc. Chính điều này đã khiến bạn có nhiều thăng tiến vượt bậc. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận may mắn bạn nhé!

2. Nằm mơ thấy bắt được cá chép

Nếu bạn nằm mơ thấy bắt được cá chép thì đây chính là điềm báo báo bạn sắp đón nhận được nhiều thành công trong công việc và chuyện tình cảm. Cá chép được xem như biểu tượng của sự may mắn, hơn nữa nếu bạn mơ bắt được cá chép vàng thì cho thấy bạn là một người hòa đồng và vui vẻ. 

3. Nằm mơ thấy bắt được cá mập

Mơ thấy bắt được cá mập là một giấc mơ không may mắn!

Cá mập là loại cá rất nguy hiểm ở nước mặn. Vậy nên nếu bạn mơ thấy giăng lưới và bắt được nó là một giấc mơ mang đến điềm không may mắn. Giấc mơ này muốn chỉ rằng bạn đang có ý định làm những điều xấu, dù biết bản thân làm như vậy là không đúng nhưng bạn vẫn cố chấp làm. Và giấc mơ này muốn cảnh báo bạn nên dừng lại những điều đang làm, nếu không bạn sẽ nhận hậu quả khôn lường. Hãy tỉnh táo bạn nhé!

4. Mơ thấy bắt cá ngoài biển

Nếu bạn mơ thấy mình bắt cá ngoài biển thì giấc mơ này cho biết hiện tại bạn  đang có một cuộc sống chênh vênh và lao đao. Nhưng bạn dường như chật vật trong nhiều khó khăn. Và giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn nên xác định lại mục tiêu của bản thân để giải quyết khó khăn hiện tại bạn nhé!

5. Mơ thấy bắt cá trong ao

Đây là điềm báo của sự thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống sắp tới của bạn. Có thể bạn sẽ nhận được món quà lớn của gia đình hoặc nhận được sự giúp đỡ thăng tiến của người thân trong gia đình. Chúc mừng bạn nhé!

6. Mơ thấy nhiều cá chết

Với giấc mơ thấy nhiều cá chết thì có thể sắp tới bạn sẽ gặp phải điều xui xẻo trong công việc, có thể là bạn sẽ bị đuổi việc bởi lỗi lầm mà bạn gây ra. Đây là một điềm báo có thể giải quyết được, nhưng nó phụ thuộc rất lớn vào bản thân của bạn. Vậy nên hãy cẩn trọng hơn trong công việc bạn nhé!

7. Nằm mơ thấy bắt được cá vàng

Mơ thấy bắt được cá vàng cho thấy tương lai bạn sẽ gặp được nhiều may mắn!

Nằm mơ thấy bắt được cá vàng cho biết sắp tới bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Công việc sẽ tràn đầy may mắn hoặc thăng quan tiến chức. Giấc mơ này còn tượng trưng cho khía cạnh tình cảm và định hướng tầm nhìn có tiến triển tích cực.

8. Đàn ông mơ thấy bắt được cá

Đàn ông mơ bắt thấy cá là điềm báo xấu sắp tới sẽ đến với bạn. Người mơ sẽ gặp một tai họa gì đó trong tương lai, hãy cẩn thận và chú ý hơn bạn nhé!

9. Phụ nữ mơ thấy bắt được cá

Ngược lại với nam giới thì phụ nữ mơ thấy bắt được cá là điềm may mắn. Cho thấy cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp và vui vẻ hơn. Những điều này có thể bắt nguồn từ gia đình của bạn mang đến.

10. Mơ thấy bắt phải cá chết

Nếu bạn mơ thấy mình bắt phải cá chết là điềm báo sắp tới có thể bạn sẽ bị người khác lừa làm điều xấu, trái với lương tâm. Giấc mơ này cảnh báo bạn sắp tới nên tỉnh táo và cẩn trọng trong mọi việc để không dính vào những chuyện xấu bạn nhé!

11. Mơ thấy bắt được cá to

Mơ thấy bắt được cá to là một giấc mơ may mắn

Đây là một giấc mộng khá đẹp vì giấc mơ này báo hiệu sắp tới bạn không chỉ gặp may mắn trong công việc mà còn trong cuộc sống. Mọi việc đều rất suôn sẻ đấy! Cùng chờ đón bạn nhé!

12. Nằm mơ thấy bắt được cá trê

Cá trê là loài vật biểu hiện của sự may mắn. Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang bắt cá trê cho thấy cơ hội thăng tiến của bạn sắp đến. Thời gian tới bạn sẽ rất thành công và gặp nhiều may mắn.

13. Chiêm bao thấy bắt được cá sấu

Cá sấu là loài cá nguy hiểm vì thế nó mang đến sự sợ hãi cho con người. Và giấc mơ thấy bắt được cá sấu cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang khá khó khăn, bạn đang chống chọi để vượt qua nó. Và sự cố gắng này sẽ được đền đáp, bạn hãy cố gắng thêm nữa bạn nhé!

III. Nằm mơ thấy bắt cá đánh con gì may mắn?

Nằm mơ thấy bắt được cá đánh con gì may mắn phát tài?

Sau khi đã giải mã được nằm mơ thấy bắt cá điềm báo gì thì bạn mong muốn tìm kiếm con số may mắn cho riêng mình để hóa hung thành cát hay để phát tài phát lộc hơn. Cùng đi tìm kiếm con số may mắn sau những giấc mơ bắt cá khác nhau nhé!

 • Nằm mơ thấy đi bắt được cá đánh đề con gì: 76 – 87 – 78.
 • Chiêm bao thấy bắt cá đánh số: 77.
 • Mộng thấy bắt cá ở giếng đánh ngay: 29 – 13 – 17. 
 • Ngủ mơ thấy bắt cá về ăn, ghi số: 87.
 • Mơ thấy bắt cá ở suối là số, đánh con: 45.
 • Mơ thấy bắt được cá chuối, cá lóc đánh con gì? 18 – 35.
 • Nằm mơ bắt được cá chép đánh con gì? con số may mắn: 22 – 37.
 • Mơ bắt được cá chép vàng đánh con gì? 24 – 48.
 • Mơ bắt được nhiều cá đánh đề con gì? ghi số: 23 – 65 – 08.
 • Mơ bắt được cá rô phi đánh con gì? 15 – 53.
 • Mơ thấy bắt được nhiều cá rô đồng, đánh số: 12 – 11.
 • Nằm mơ bắt được cá to đánh con gì? 18 – 10.
 • Nằm mơ thấy bắt được cá trê đen: 20 – 08.
 • Mơ bắt được cá trắm đánh con gì? đánh ngay: 16 – 03.
 • Nằm mơ bắt được cá mè: 23 – 19.
 • Nằm mơ thấy mình bắt cá, đánh số: 48 – 88.
 • Nằm mơ thấy bắt được 2 con cá: 27.
 • Mơ bắt được cá sấu: 21.

(*Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*)

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về nằm mơ thấy bắt cá được nhiều bạn tìm hiểu và thắc mắc. Bạn nằm mơ thấy giấc mơ bắt cá nào có may mắn hay không? Đừng bỏ lỡ các bài viết về việc giải mã giấc mơ của chúng tôi nhé! Cảm ơn các bạn đã đón đọc!