Giải mã giấc mơ thấy vịt điềm gì? Lành hay dữ?

mơ thấy vịt
Giấc mơ thấy vịt thường là điềm báo về sự việc có thể xảy đến ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, mỗi giấc mơ lại mang đến ý nghĩa khác nhau, vì thế bạn cần phải nhớ từng chi tiết để giải mã được chính xác nhất. Theo dõi ngay bài viết dưới đây của vhcevent.org để biết những điềm báo đó là gì nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy vịt điềm gì?

Điềm báo giấc mơ thấy vịt may hay rủi?
Thông qua hình ảnh con vịt xuất hiện trong giấc mơ bạn có thể biết được cuộc sống của mình tốt hay xấu sắp tới. Qua đó, chọn được hướng đi đúng cho bản thân, giúp cuộc sống ngày một tốt hơn. Dưới đây là một số giấc mộng thấy vịt phổ biến.

1. Mơ thấy con vịt vào nhà

Điềm báo giấc mơ này cho thấy công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian tới. Công việc của bạn thuận lợi, suôn sẻ, được quý nhân giúp đỡ nên gặt hái nhiều thành công bất ngờ.
Bên cạnh đó, bạn cũng gặp không ít rắc rối, sự ganh ghét từ người xung quanh. Chính điều này đã khiến các mối quan hệ xã hội của bạn xảy ra xung đột.

2. Ngủ mơ thấy đàn vịt đang bơi lội

Giấc mơ này phản ánh bạn là người yêu thích sự tự do, thích khám phá những điều mới trong cuộc sống. Thời gian tới, bạn sẽ thực hiện thành công những ước mơ của mình. Nhờ đó mà cuộc sống của bạn bình an, hạnh phúc hơn.

3. Nằm mơ thấy đàn vịt chết

Đây là điềm báo xui xẻo nếu bạn mơ thấy vịt chết. Nó báo hiệu bạn và gia đình có thể gặp tai nạn nguy hiểm, thậm chí còn liên quan đến tính mạng. Vì thế hãy cẩn thận trong việc đi lại, đề phòng sinh ly tử biệt.

4. Chiêm bao thấy vịt ấp trứng

Hình ảnh vịt ấp trứng phản ánh bạn là người có nhiều hoài bãi. Thời gian tới bạn sẽ hợp tác với một số người để phát triển sự nghiệp. Đặc biệt, vấn đề tình cảm của bạn cũng có nhiều tiến triển tích cực. Những mối quan hệ giao tiếp cũng rộng mở, ngày càng thân thiết hơn.

5. Mơ thấy đang đuổi bắt vịt

Điều này cho thấy bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới. Đặc biệt, công việc mà bạn đang theo đuổi sẽ thành công rực rỡ. Với sự giúp đỡ của quý nhân, cuộc sống của bạn luôn tràn ngập hạnh phúc, êm ấm.

6. Nằm mơ thấy 2 con vịt mổ nhau

Bạn có thể gặp rắc rối, vướng vào điều thị phi nếu mơ thấy 2 con vịt mổ nhau
Bạn sẽ gặp chuyện không may nếu mơ thấy vịt mổ nhau. Có thể bạn sẽ vướng vào những cuộc tranh luận, mâu thuẫn trong gia đình. Điều này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt bạn cũng phải chịu sự đàm tiếu của người đời.

7. Ngủ mơ thấy con vịt trắng

Giấc mơ này dự báo bạn có thể bị người khác lợi dụng, lừa đảo trong công việc. Vì thế, hãy luôn cẩn thận với những mối làm ăn mới. Đặc biệt, nên xem xét kỹ lưỡng ý đồ của đối tượng khả nghi để tránh bị trục lợi mà không hề hay biết nhé.
Nếu mơ thấy đàn vịt trắng đang phơi lông trên bờ thì đây là dấu hiệu của sự may mắn. Mọi việc trong cuộc sống đều suôn sẻ, gia đạo hòa thuận, vui vẻ.
Với trường hợp mơ thấy đàn vịt trắng chạy qua đường thì chứng tỏ đường công danh của bạn có thể gặp nhiều trắc trở. Những dự án bạn đang thực hiện khó mà hoàn thành tốt. Lúc này, bạn cần phải bình tĩnh, không nên nôn nóng, vì có thể mắc sai lầm nghiêm trọng hơn.

8. Chiêm bao thấy vịt xiêm

Cuộc sống hiện tại của bạn đang gặp nhiều khó khăn, áp lực khi mơ thấy vịt xiêm. Chúng khiến bạn có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Lúc này, chỉ có bạn mới thay đổi được chính mình mà thôi. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, để đầu óc được thoải mái nhé.

9. Mơ thấy đàn vịt con

Giấc mơ này cho thấy bạn đang băn khoăn không biết nên đưa ra quyết định như thế nào. Chính sự lưỡng lự này khiến bạn bỏ lỡ cơ hội tốt trong cuộc sống.
Bên cạnh đó, giấc mơ thấy đàn vịt con cũng dự báo gia đình có thể đón chào thành viên mới. Tình cảm gia đình nhờ đó mà vui vẻ, hòa thuận hơn.

10. Nằm mơ thấy con vịt trời

Điều này cho thấy bạn đang gặp nhiều thị phi trong các mối quan hệ xung quanh. Tốt hơn hết, lúc này bạn hãy chọn lọc những người thực sự phù hợp với bản thân để kết giao.

11. Ngủ mộng thấy vịt quay

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống nếu mơ thấy vịt quay. Có thể do thời gian qua bạn đã cật lực trong công việc. Lúc này, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi để cơ thể được hồi phúc, cũng như nạp thêm sự tích cực cho tinh thần.
Ngoài ra, đây cũng là lời nhắc nhở bạn hãy dành nhiều thời gian ở bên gia đình, người thân. Đây là khoảng thời gian để bạn ôn lại những kỹ niệm cũ tuyệt vời với mọi người đấy.

12. Mơ thấy đàn vịt đang tìm ăn

Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới
Giấc mơ này cho thấy bạn đang khao khát sự thành công, luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân. Thời gian tới, bạn sẽ thực hiện những dự định lớn, nếu cố gắng hết mình thì chắc chắn gặt hái được thành công. Tuy nhiên, bạn đừng quá chủ quan, bởi chúng có thể khiến mọi thứ tồi tệ hơn đấy.

II. Mơ thấy vịt nên đánh con gì may mắn

Ngoài những điềm báo được giải mã ở trên, giấc mơ về vịt còn mang đến những con số may mắn khi đánh lô đề.
 • Mơ thấy vịt vào nhà nên đánh đề con 17, 31
 • Ngủ mơ thấy đàn vịt đang bơi lội đánh ngay con đề 77, 69
 • Nằm mơ thấy vịt ấp trứng đánh đề số 02, 18
 • Mơ thấy đàn vịt chết đánh đề số 30, 96
 • Chiêm bao thấy vịt trời đánh ngay con lô 67
 • Mơ thấy vịt đang bay đánh đề số 20
 • Ngủ mơ thấy đi chăn vịt nên đánh con số 69
 • Mơ thấy con vịt xiêm đánh đề số 99
 • Nằm mơ thấy vịt trắng đánh đề con 70
 • Mơ thấy bị vịt đuổi đánh con lô 66, 03
 • Mơ thấy bị vịt mổ đánh con số may mắn 77, 99
 • Mơ thấy vịt đen đánh đề số 31, 48
 • Mơ thấy vịt quay nên đánh đề con 10, 12
 • Ngủ mơ thấy con vịt trụi lông đánh đề số 00, 30.

III. Kết luận

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã biết được mơ thấy vịt mang đến điềm báo gì, liên quan đến số đề nào may mắn rồi đúng không. Hy vọng rằng điều này có thể giúp bạn đạt được sự thành công, cũng như tránh được vận hạn xui xẻo trong cuộc sống.