TOP những tiền vệ phòng ngự hay nhất mọi thời đại

Thông tin dưới đây các chuyên gia hàng đầu KingFunVN đã tổng hợp thông tin và chia sẻ danh tính của các tiền vệ phòng ngự hay nhất mọi thời đại. Để hiểu rõ hơn về các cầu thủ bóng đá này, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Danh sách các tiền vệ phòng ngự hay nhất mọi thời đại

Ở mục tai king fun cũng đã có tổng hợp chi tiết thông tin và bật mí cho mọi người được biết rõ hơn về các tiền vệ phòng ngự hay nhất mọi thời đại, bao gồm:

Roy Keane – Tiền vệ phòng ngự hay nhất mọi thời đại

Roy Keane được biết đến là một trong số các tiền vệ vĩ đại bậc nhất tại giải Premier League, là huyền thoại của đội bóng Manchester United, Roy Keane, nên đã biến vị trí tiền vệ phòng ngự thành của riêng mình ở trong thời gian thi đấu ở Old Trafford.

TOP những tiền vệ phòng ngự hay nhất mọi thời đại
Roy Keane – Tiền vệ phòng ngự hay nhất mọi thời đại
Roy Keane cũng nổi tiếng với các pha tắc bóng khó nhằn nhất, mức độ xông xáo cũng như khả năng đoạt bóng từ phía đối phương. Anh chính là một trong số các cầu thủ bóng đá quan trọng nhất đối với Sir Alex Ferguson tại Manchester United.
Cầu thủ Roy Keane cũng đã giành được 7 chức vô địch tại giải Premier League đáng kinh ngạc tại đội tuyển Manchester United và được có tên ở trong đội hình PFA của năm trong 5 lần khác nhau.
Roy Keane chính là một trong số những thủ lĩnh thực sự ở trên sân cỏ, khả năng tắc bóng, quyết tâm cũng như tài năng của cầu thủ này đã truyền cảm hứng để đội tuyển Manchester United trở thành một trong những đội bóng thành công nhất mọi thời đại.

Sergio Busquets

Sergio Busquets được biết đến là một trong số những cầu thủ quan trọng nhất trong lối chơi bóng tiki-taka phát huy tác dụng. Theo đó, cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha đã thi đấu tại đẳng cấp cao và trong thời gian dài ở vị trí tiền vệ phòng ngự, chính điều này cho phép các cầu thủ khác của đội bóng Barcelona và Tây Ban Nha chơi thứ bóng đá đẹp mắt, đồng thời cũng đã tạo điều kiện cho từng cầu thủ tấn công tài năng tự do thể hiện bản thân mình.
Một huyền thoại thực sự, Sergio Busquets không chỉ xuất sắc ở trong kỹ năng định vị và giành lại bóng, mà cầu thủ này còn xuất sắc hơn trong quá trình khởi động từng đợt tấn công của đồng đội bằng đường chuyền đơn giản nhưng vô cùng nhạy bén của mình.
Trong khi Sergio Busquets không có được phong độ cao nhất cho đội bóng Barcelona trong 2 mùa giải vừa qua, thì cầu thủ 8 lần vô địch tại giải La Liga, 3 lần vô địch giải bóng Champions League, vô địch FIFA World Cup và vô địch ở giải Euro đã củng cố di sản của Sergio Busquets với tư cách là một trong trong số các tiền vệ vĩ đại nhất từng chơi cho đội tuyển Barcelona và Tây Ban Nha.

Lothar Matthaus

Lothar Matthaus chính là người duy nhất giành được cả 2 giải thưởng Quả bóng Vàng và Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA. Anh được nhận định và đánh giá là tiền vệ phòng ngự vĩ đại bậc nhất ở trong mọi thời đại.

TOP những tiền vệ phòng ngự hay nhất mọi thời đại
Lothar Matthaus
Một trong số những huyền thoại người Đức và Bayern Munich, anh được biết đến với khả năng nhận thức chiến thuật cũng như trí thông minh vô cùng tuyệt vời. Cũng rất thành công ở cả CLB bóng đá và đội tuyển quốc gia, Lothar Matthaus cũng đã chơi trong 5 kỳ FIFA World Cup đáng kinh ngạc.
Một huyền thoại và là một trong số các cầu thủ bóng đá hoàn chỉnh nhất trong chơi bóng ở trên sân cỏ. Cầu thủ Lothar Matthaus sẽ mãi được ghi nhớ như một trong số các cầu thủ vĩ đại bậc nhất của Đức.

Claude Makelele

Claude Makelele chính là một trong số các tiền vệ phòng ngự hay nhất mọi thời đại trong thời gian gần đây. Anh là một trong số các thành viên quan trọng nhất của đội bóng Real Madrid và Chelsea vào đầu những năm 2000.
Đã được trời phú cho kỹ năng định vị tuyệt vời, kỹ năng tắc bóng và khả năng đoạt bóng vô cùng tuyệt vời, Claude Makelele được đánh giá là cầu thủ tạo điều kiện cho các cầu thủ sáng tạo hơn như Zinedine Zidane và Frank Lampard chơi tự do và thể hiện bản thân.
Claude Makelele là chính là huyền thoại thực sự của đội bóng Real Madrid và Chelsea, Claude Makelele đã tạo ra được cuộc cách mạng ở trong vai trò tiền vệ phòng ngự tại giải bóng Premier League.

Lời kết

Hẳn với toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ hơn về danh tính các tiền vệ phòng ngự hay nhất mọi thời đại. Để khai thác thêm được nhiều kiến thức hữu ích khác các bạn hãy thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này nhé!