[SOI LÔ ĐỀ] Mơ thấy quan tài đánh con gì? Điềm báo gì?

Mơ thấy quan tài là một giấc mơ khiến chúng ta cảm thấy bất an và lo lắng. Liệu giấc mơ này có mang tới điềm báo xấu hay xui xẻo hay không? Và khi mơ thấy quan tài đánh con gì để hóa giải điều xui mang đến sự may mắn? Để giải đáp những thắc mắc này hãy cùng  vhcevent.org các chuyên gia giải mã con số qua giấc mơ tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy quan tài đánh con gì?

Mơ thấy quan tài chung chung nên đánh 06 – 56- 26

Quan tài được xem là ngôi nhà là vật dụng của người chết. Vậy nên hình ảnh quan tài thường khiến chúng ta lo lắng và sợ hãi vì nó mang đến sự chết chóc và tang thương.
Tuy nhiên nếu bạn mơ thấy quan tài thì cũng không nên quá lo lắng vì có thể đây là một điềm báo mang đến sự may mắn cho bạn đấy! Theo sách của người Trung Hoa thì hai chữ quan tài được ghép bởi chữ quan nghĩa thăng quan tiến chức còn chữ tài nghĩa là lộc phát, phát đạt.
Vậy nên khi nằm mơ thấy quan tài thì đây là một điềm báo cho thấy có thể bạn sắp đổi vận đặc biệt là tài lộc và sự may mắn có thể đến với bạn trong tương lai gần.
Vì thế khi
mơ thấy quan tài bạn nên đánh con 06 – 56 – 26 để phát lộc phát tài bạn nhé!

II. Giải mã chi tiết những con số sau giấc mơ thấy quan tài

1. Mơ thấy đám ma và quan tài đánh gì?

Mơ thấy quan tài và đám ma nên đánh 24 – 45

Khi mơ thấy đám ma và quan tài có thể bạn sẽ thấy rất đáng sợ tuy nhiên theo như sự lý giải từ các chuyên gia thì giấc mơ này chỉ phản ánh thực tại bạn đang rất mệt mỏi trong cuộc sống mà thôi.
Vậy nên bạn hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình và thư giãn bạn nhé!
Mơ thấy đám ma và quan tài đánh 24 – 45.

2. Nằm mơ thấy người chết nằm trong quan tài

Nếu trường hợp bạn mơ thấy người chết nằm trong quan tài thì bạn nên cẩn thận trong mọi việc. Bởi giấc mơ này báo hiệu tương lai bạn sẽ gặp nhiều điều không hay. Vậy nên hãy cẩn thận bạn nhé cũng không nên bi quan phải giữ vững tinh thần mới có thể giải quyết ổn thỏa mọi việc.
Nằm mơ thấy người chết trong quan tài nên đánh cặp 15 – 56 để rước tài lộc.

3. Mơ thấy nhiều quan tài đánh con gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy nhiều quan tài thì xin chúc mừng bạn đây là giấc mơ mang đến nhiều may mắn cho bạn. Điều này cho thấy trong tương lai bạn sẽ thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để cố gắng hơn nữa mang đến sự thành công vượt trội cho mình bạn nhé!
Để phát tài phát lộc bạn nên đánh con 44 – 88 với giấc mơ thấy nhiều quan tài.

4. Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ

Mơ thấy quan tài đỏ nên đánh 21 – 52

Mơ thấy quan tài màu đỏ là giấc mơ báo hiệu bạn nên quan tâm tới sức khỏe của bạn hơn nữa. Đây được xem là điềm báo không lành về sức khỏe cũng như tinh thần. Vì vậy bạn nên đi kiểm tra sức khỏe bản thân thường xuyên để phòng tránh những bệnh đang ẩn nấp trong cơ thể bạn nhé!
Với giấc mơ này bạn đừng quên con số 21 – 52 để tìm kiếm sự may mắn.

5. Mơ thấy mua quan tài

Trường hợp bạn mơ thấy mình đi mua quan tài thì đây là giấc mơ báo hiệu sức khỏe bạn đang không tốt. Vậy nên bạn hãy chú ý hơn và xây dựng một lối sống lành mạnh ăn uống nghỉ ngơi để có một sức khỏe tốt hơn.
Mơ thấy mua quan tài nên đánh con 04 – 40.

6. Mơ thấy người lạ trong quan tài đánh con nào?

Giấc mơ này đang cảnh báo bạn đang làm tổn thương người khác mà bạn đang không hề biết. Cho thấy mối quan hệ sắp tới của bạn trở nên không thể cứu vãn được hoặc gặp nhiều khó khăn trong công việc. Vậy nên hãy ngồi bình tĩnh suy nghĩ lại bạn nhé!
Mơ thấy người lạ trong quan tài nên đánh con 77 để may mắn.

7. Chiêm bao thấy chôn quan tài

Nằm mơ thấy chôn quan tài cho thấy bạn đã bỏ được những khúc mắc trong lòng, buông bỏ quá khứ và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó giấc mơ này cũng cho thấy tình duyên bạn đang có những bước phát triển tốt đẹp hơn.
Mơ thấy chôn quan tài nên đánh con 72.

8. Mơ thấy hai quan tài nằm giữa nhà

Khi mơ thấy hai chiếc quan tài nằm giữa nhà có thể bạn cảm thấy rất đáng sợ. Nhưng thực chất đây là một điềm lành đang sắp đến với bạn đấy. Hai quan tài tượng trưng cho tài lộc và công danh nằm song song với nhau. Dấu hiệu này thực sự may mắn đến với bạn vì có thể bạn sắp được thăng tiến trong công việc đồng thời tiền tài cũng đến với bạn.
Mơ thấy hai quan tài nên đánh số 16 – 26 – 36

9. Mơ thấy quan tài trôi sông đánh gì?

Mơ thấy quan tài trôi sông nên đánh 77 – 81

Giấc mơ này báo hiệu một năm đầy biến động sẽ đến với bạn. Những tháng đầu năm có thể gặp khó khăn tuy nhiên đến giữa năm và cuối năm thì vận khí của bạn cực kỳ hưng thịnh. Tuy nhiên điều này phụ thuộc rất lớn vào nỗ lực của bạn vậy hãy cố gắng lên bạn nhé!
Mơ thấy quan tài trôi sông nên đánh con 77 – 81.

10. Mơ thấy quan tài trống rỗng

Mơ thấy quan tài trống rỗng là điềm báo nói cho bạn bạn đang dự định làm điều gì thì hãy làm ngay. Vì có thể sau dự định này mà tài lộc của bạn sẽ đến rất nhiều.
Khi mơ thấy quan tài trống rỗng nên đánh 52 – 66 để may mắn gấp bội.

III. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy quan tài đánh con gì được nhiều người tìm hiểu. Với những giấc mơ này thực sự không phải là giấc mơ xui xẻo mà còn là điềm lành đến với bạn khi ẩn chứa nhiều con số may mắn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc! Đừng quên cập nhật chuyên mục Sổ mơ để biết thêm nhiều con số sau những giấc mơ thú vị khác bạn nhé!